Trong đợt mở bán lần hai này, Ario City liên tục tung ra những siêu phẩm cuối cùng còn lại trên quỹ đất vàng Quốc lộ 51. Đồng thời đây cũng là thời điểm cuối năm, vậy nên thời gian để nắm lấy cơ hội đầu tư của 2021 không còn nhiều. Có rất nhiều lý do khiến Ario City trở thành điểm hấp dẫn, thu hút giới đầu tư.

Thông tin dự án Ario City

Ario City là sản phẩm đất nền dự án, có quy mô 55 nền Shophouse và Liền kề. Diện tích lô đất đa dạng, từ 92 - 140m2. Tất cả đều là đất thổ cư, công chứng sang tên ngay khi thực hiện xong thủ tục pháp lý. Điều đặc biệt của dự án này có tính pháp lý rất minh bạch, rõ ràng, sổ hồng từng nền tách riêng. Tiềm năng đầu tư sinh lời gấp đôi, thậm chí gấp 3 khi dự án hạ tầng hoàn thiện.

Ario-City-1

Thông tin dự án Ario City

Lý do Ario City hấp dẫn nhà đầu tư

Vị trí địa lý đặc biệt

Ario City tọa lạc trên vị trí đắc địa mặt tiền Quốc lộ 51, đối diện siêu thị Coop Mart trung tâm thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. Đặc biệt, khu vực này còn gần nhiều nơi như:

  • 4 mặt tiền đường 17m - QL51, Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Trãi, Lê Lợi gần đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cụm cảng Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành…
  • Thuộc vị trí chiến lược của tứ giác kinh tế phía Nam, cửa ngõ trung tâm công nghiệp, dịch vụ, cảng biển, giao thông quan trọng của khu vực
  • Nằm gần các trung tâm thương mại, hệ thống y tế, giáo dục chất lượng
  • Xung quanh là hệ thống ngân hàng, thuận tiện cho việc giao dịch

Gần cảng nước sâu lớn nhất cả nước

Ario City nằm gần cảng biển nước sâu Cái Mép - Thị Vải. Đây là cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam, có khả năng đón tàu siêu trường, siêu trọng, vận chuyển hàng hóa qua các nước châu Âu, châu Mỹ không cần thông qua nước thứ ba. Trong thời gian tới, chính phủ cũng đang có những chính sách đẩy mạnh đầu tư cảng, giúp nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. 

Ario-City-2

Ario City có vị trí đặc biệt, gần cảng nước sâu lớn nhất cả nước

Gần nhiều khu công nghiệp trọng điểm

Từ Ario City, bạn còn có thể di chuyển nhanh chóng đến các khu công nghiệp. Thị xã Phú Mỹ là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp nhất tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Các doanh nghiệp tại đây phát triển theo hướng bền vững và sẽ còn tăng trưởng lớn mạnh.

Hệ thống giao thông đồng bộ

Hệ thống giao thông tại thị xã Phú Mỹ cũng được đầu tư đồng bộ. Rất nhiều tuyến đường lớn như:

  • Tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu,
  • Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành (đã hoàn thành 70%),
  • Tuyến đường Vành đai 4,
  • Cảng biển sâu Cái Mép Thị Vải

Các tuyến đường lớn trọng điểm kết nối khu vực phía Nam đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng và hoàn thiện. Lợi ích lớn nhất khi hoàn thiện là giúp việc di chuyển trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn, hàng hóa xuất nhập khẩu, phân phối đi các tỉnh thành, các nước không tốn thời gian, công sức như trước đây.

Ario-City-3

Hệ thống giao thông xung quanh dự án

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Ario City là dự án có chính sách bán hàng hấp dẫn như giảm giá, chiết khấu, quà tặng, hỗ trợ ân hạn nợ gốc,... Với giá trị đất còn thấp so với khu vực cộng thêm chính sách bán hàng tốt sẽ tạo ra mức giá tốt nhất cho nhà đầu tư.

Tính pháp lý rõ ràng

Một lý do khác khiến Ario City được nhiều nhà đầu tư quan tâm chính là tính pháp lý rõ ràng. Sản phẩm có sổ hồng từng nền tách riêng, tất cả đều là đất thổ cư và có công chứng sang tên ngay sau khi hoàn thiện xong thủ tục pháp lý.

Với những điểm mạnh vốn có thêm cộng hưởng từ thị trường phục hồi lại sau dịch. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng cho những nhà đầu tư nhạy bén nắm bắt được thời cơ. 

Trong vòng 5 năm tới, Phú Mỹ có đủ tiềm lực và khả năng để sánh ngang, thậm chí vượt cảng Hải Phòng, trở thành “Busan, Thượng Hải” của Việt Nam.” Nhờ có sự phát triển vượt bậc về giao thông, hạ tầng, giao thương kinh tế quốc tế, Phú Mỹ hoàn toàn có tiềm năng để tỏa sáng trong tứ giác kinh tế khu vực

Để nhận tư vấn thêm về thị trường cũng như lựa chọn khu vực tiềm năng, nhà đầu tư có thể liên hệ Ario qua hotline 0898 990 993.