Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu đang có bước khởi động mạnh sau giãn cách. Đây được xem là bước tiến quan trọng để thực hiện mục tiêu kép, vừa chống dịch, vừa phục hồi kinh tế. Nhiều ngành nghề, hoạt động kinh doanh, sản xuất đã được nới lỏng các biện pháp kiểm soát y tế kể từ 0h ngày 16/10.

Quyết định mở cửa của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

ba-ria---vung-tau-thuc-hien-dong-bo-nhieu-giai-phap-phat-trien1588170854

Sau nhiều tháng “nằm im” vì tình hình Covid có những diễn biến phức tạp, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã mở cửa trở lại nhiều hoạt động kinh tế.

  • Tỉnh cho phép một số dịch vụ được mở cửa trở lại như: Cắt tóc, sửa xe, điện máy, nhà hàng, quán ăn, cà phê, kinh doanh thiết bị, văn phòng,..

  • Các hoạt động ngoài trời như tập thể dục, đánh golf, tắm biển,... cũng đang quay lại trạng thái bình thường mới

  • Người dân di chuyển trong và ngoài vào tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu không cần xuất trình giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 mà chỉ kiểm soát bằng mã QR

Tuy nhiên, người dân vẫn cần chú ý, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt khuyến cáo 5K và các quy định về phòng, chống dịch của Bộ Y tế. Có thể nói, đây chính là dấu hiệu hồi phục đánh giá nhất cho nền kinh tế tỉnh, đặc biệt các nhà đầu tư bất động sản đang tìm kiếm cơ hội đừng bỏ qua thời gian này.

Bất động sản trỗi dậy mạnh mẽ

anh bia

Trái ngược với bức tranh thị trường ảm đạm của cả nước, nhu cầu tìm mua và đầu tư bất động sản tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có dấu hiệu tăng đột biến. Theo báo cáo thì tăng cao hơn 20% so với các tháng trước đây. Nhà đầu tư liên tục đổ xô đầu tư nơi đây. Ghi nhận từ Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng cho biết, vốn đầu tư vào tỉnh trong 8 tháng đầu năm 2021 đã tăng đến 52% so với cùng kỳ năm trước.

Đặc biệt tại khu vực thị xã Phú Mỹ đang trở nên nóng hơn bao giờ hết với khu đất nền Ario City. So với các khu vực lân cận thì Ario City nhận được nhiều lợi thế hơn hẳn.

  • Vị trí vàng nằm ngay trên mặt tiền QL 51 giúp cho Ario “thăng tiến” về mặt giá trị khi đồng sở hữu thêm 3 mặt tiền khác là đường Lê Lợi, Nguyễn Trãi và Phạm Ngọc Thạch

  • Kết nối 7 cạnh kim cương, Ario City nằm trong khu vực phát triển kinh tế của khu vực với trung tâm hành chính, tài chính bao quanh đầy đủ, kết nối nhanh chóng đến hệ thống bệnh viện, trường học, trung tâm vui chơi, giải trí, mua sắm … sầm uất nhất khu vực

  • Tiềm năng “rực sáng” từ cảng biển Quốc tế Cái Mép - Thị Vải và sân bay Long Thành trong tương lai sẽ là biểu tượng của thị xã Phú Mỹ vô hình chung sẽ đẩy vị thế của Ario City lên một tầm cao mới

Đánh giá tiềm năng sinh lời trong tương lai

Hiện nay, khu đất nền Ario City được các nhà đầu tư nhận định là khu vực có tiềm năng sinh lời rất tốt trong tương lai. Đặc biệt khi hàng loạt dự án đường cao tốc, sân bay Long Thành, cảng Cái Mép - Thị Vải hoàn thiện sẽ giúp nơi đây bước sang tiến trình thiết lập giá mới.

1-lthanh-7590

Các chuyên gia cũng nhận định rằng, khi thời gian di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh về thị xã Phú Mỹ càng ngắn thì nhu cầu đầu tư đất nền hay an cư lạc nghiệp tại đây sẽ tăng mạnh. Khu công nghiệp tại thị xã Phú Mỹ phát triển cũng làm tăng việc làm, dự kiến thu hút rất nhiều nhân công, chuyên gia đến làm việc. Nhu cầu an cư lạc nghiệp cũng theo đó mà tăng lên không ngừng.

Chính vì vậy, nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội mới đừng bỏ qua khu vực này. Những người đón đầu chu kỳ giá luôn nắm chắc phần thắng trong tay. Đặc biệt khi có quyết định nới lỏng giãn cách thì nhà đầu tư nên nhân cơ hội lựa chọn.  

Trong lần mở bán cuối cùng này Ario City sẽ dành những bất ngờ cho những nhà đầu tư may mắn đăng ký đặt cọc sớm nhất ngay từ hôm nay. Nhà đầu tư có thể liên hệ hotline 0898 990 993 để nhận tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.