Thị xã Phú Mỹ đang có rất nhiều cơ hội để phát triển bất động sản. Lợi thế đến từ cả bên trong và ngoài, giúp rất nhiều người dân nơi đây hưởng lợi lớn. Đặc biệt là thời điểm năm 2021 có thể xem là bước ngoặt lớn giúp bất động sản Phú Mỹ có cơ hội tăng trưởng kép.

3636_image001

Lợi thế của thị xã Phú Mỹ

Tại khu vực phía Nam, Phú Mỹ được xem là khu vực hiếm hoi hội tụ đầy đủ các yếu tố nội lực và ngoại lực. Đây được xem là 2 trong 4 trụ cột kinh tế của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Trên địa bàn thị xã có tới 35 cảng, tổng vốn đầu tư lên đến 100.000 tỷ đồng, 21 cảng đã đi vào hoạt động.

Lợi thế từ bên trong 

Thị xã Phú Mỹ rất được thiên nhiên ưu ái khi sở hữu cảng biển nước sâu, một trong 21 cảng trên thế giới có thể đón tàu đến hơn 200.000 tấn. Cộng thêm hệ thống khu công nghiệp tập trung đã giúp nơi đây thu hút rất nhiều nhà đầu tư. 

  • Dự án trung tâm logistic Cái Mép Hạ đã thu hút gần 1 tỷ USD từ các nhà đầu tư Bỉ và Hà Lan. Mục tiêu sẽ đưa nơi đây trở thành trung tâm hàng đầu về dịch vụ vận tải, container, xuất khẩu nông sản từ Đồng bằng sông Cửu Long sang Liên minh châu Âu

  • Các khu công nghiệp được đầu tư mạnh mẽ. Có tới 9 khu công nghiệp tập trung với 261 dự án đang hoạt động với tổng vốn đầu tư lên tới 16,3 tỷ USD, tương đương gần 50% tổng vốn FDI của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Sự kết hợp giữa khu công nghiệp và cảng nước sâu sẽ giúp thị xã Phú Mỹ ngày càng phát triển trong tương lai. Kéo theo đó là bất động sản sẽ tăng giá, chủ đầu tư thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Lợi thế từ bên ngoài

Ngoài những yếu tố nội lực thì thị xã Phú Mỹ cũng nhận được rất nhiều yếu tố có lợi từ ngoại lực. Đơn cử như Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (Hiệp định EVFTA) được ký kết đã mang lại rất nhiều lợi ích cho nước ta. Ngoài ra, những tuyến đường cao tốc, sân bay Long Thành khởi công cũng là cơ hội cho bất động sản Phú Mỹ phát triển.

Xu hướng săn lùng và mua bất động sản Phú Mỹ đang được đẩy mạnh khi sân bay Long Thành hoàn thành. 

Với những lợi thế đặc biệt trên, chúng tôi tin rằng bất động sản Phú Mỹ sẽ còn tăng trưởng tiếp trong năm 2021 và những năm tiếp theo. Chủ đầu tư có thể tham khảo và lựa chọn ngay từ hôm nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có khó tìm như này để rồi hối hận sau này.

cang phu my

Bất động sản Phú Mỹ bước vào chu kỳ tăng trưởng mạnh

Đô thị vệ tinh xung quanh những thành phố lớn như thị xã Phú Mỹ đang được rất nhiều nhà đầu tư chú ý. Thường sẽ có 3 giai đoạn biến động lớn về giá tại những khu vực này như:

  • Thời điểm đầu tiên: Thông tin về dự án mới được rò rỉ, chưa chính thức. Những nhà đầu tư sẽ thực hiện gom đất đón đầu dự án. Thời điểm này sẽ có rủi ro vì thông tin chưa được xác thực.

  • Thời điểm thứ hai: Dự án bắt đầu bước vào giai đoạn triển khai, biên lợi nhuận khi đầu tư cao và an toàn hơn.

  • Thời điểm thứ ba: Dự án đã đi vào hoàn tất, cơ hội lợi nhuận mang lại sẽ giảm xuống so với thời điểm trước đó.

Theo đánh giá từ các chuyên gia, bất động sản Phú Mỹ đang đón đầu cơ hội và tiềm năng lớn. Rất nhiều nhà đầu tư từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã đổ về đây để gom đất. 

dat-nen-phu-my-2

Một trong những khu vực đang được nhiều người chú ý nhất chính là phường Phú Mỹ. Đây là vị trí trung tâm của thị xã Phú Mỹ, rất gần quốc lộ 51 và các tuyến đường chính. Hơn thế nữa, đây cũng là khu vực được hưởng lợi từ các khu công nghiệp. 

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về bất động sản tiềm năng tại thị xã Phú Mỹ có thể liên hệ Ario City qua hotline 0898 990 993 để tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.