Bất động sản vùng ven là cụm từ được rất nhiều người nhắc đến hiện nay. Đặc biệt là sản phẩm bất động sản đất nền đang có giá trị tốt nhất, được kỳ vọng sẽ ngày càng tăng trong tương lai. Nếu bạn đang cân nhắc đầu tư bất động sản đất nền có thể tham khảo vị trí đặc biệt sau. Đó chính là thị xã Phú Mỹ, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 45km, thuận tiện khi cần di chuyển. 

3636_image001

Lợi thế khi đầu tư bất động sản vùng ven thành phố Hồ Chí Minh

Bất động sản đất nền vùng ven thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển. Điều này có thể hiểu vì những khu vực như thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh,.. đang ngày càng đông dân, rơi vào tình trạng quá tải. Áp lực gia tăng dân số, ùn tắc giao thông, ngập nước, ô nhiễm môi trường… ngày càng lớn. Vậy nên người dân có xu hướng chuyển dịch ra sinh sống tại những vị trí ven thành phố lớn.

Đầu tư bất động sản vùng ven còn mang lại nhiều lợi ích đặc biệt như:

Không gian sống thoải mái hơn 

Những vị trí vùng ven có quỹ đất rộng, không gian sống cũng thoáng và thoải mái hơn. Nơi đây lại gần trung tâm thành phố nên việc di chuyển không quá khó khăn. Người dân có thể tiếp cận các tiện ích, dịch vụ tại trung tâm thành phố lớn dễ dàng.

Đầu tư đất nền và sinh sống tại đây vừa được hưởng không gian sống trong lành, vừa có thể tận hưởng nhiều tiện ích sống đặc biệt. Điều này lại càng phù hợp hơn với người già, người đã nghỉ hưu, muốn tìm nơi tĩnh dưỡng.

Nhiều tiện ích xung quanh

Khu vực đất nền quanh thành phố lớn ngày càng được đầu tư cơ sở hạ tầng, đường xá tốt hơn. Người dân có thể di chuyển đến thành phố lớn chỉ chưa đầy 1 giờ đồng hồ. Với thời gian như vậy, mọi người vẫn có thể tận hưởng không gian sống trong lành mà lại đáp ứng cuộc sống tiện nghi.

image001-7249-1568285920

Thị xã Phú Mỹ - Đất nền ven thành phố Hồ Chí Minh đáng giá 

Phú Mỹ hiện là khu vực sở hữu rất nhiều cơ hội để phát triển. Nơi đây vừa gần thành phố Hồ Chí Minh (cách khoảng 45km), vừa gần thành phố biển Vũng Tàu. Thị xã Phú Mỹ cũng đang hướng đến trở thành thành phố cảng vào năm 2025.

Vị trí nằm gần trung tâm 

Với vị trí khá gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, người dân sinh sống tại thị xã Phú Mỹ có thể dễ dàng khi cần đi lại. Tại đây cũng có rất nhiều tuyến đường lớn đi qua như cao tốc Bến Lức - Long Thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành, sân bay Hồ Tràm,... Người dân sẽ không phải lo lắng khi cần di chuyển đến các tỉnh thành lân cận.

Nhiều tiện ích xung quanh 

Thị xã Phú Mỹ đang hướng tới trở thành thành phố cảng biển lớn của cả nước. Chính vì vậy, rất nhiều công ty, tập đoàn lớn đã đầu tư, xây dựng tiện ích tại đây. Các dịch vụ y tế, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại,... sẽ có đầy đủ, không thiếu thứ gì.

Giá đất vẫn còn thấp

Giá đất tại thị xã Phú Mỹ có tăng lên trong vài năm gần đây. Tuy nhiên, so với những vùng lân cận thì giá trị đất tại đây vẫn còn khá thấp. Các nhà đầu tư đang có dự định tìm kiếm khu vực sinh lời tốt có thể tham khảo khu vực này.

image003-4380-1568285921

Hiện khu đất nền Ario City đang là dự án tiềm năng nhất khu vực. Với vị trí ngay tại trung tâm thị xã, gần cảng Cái Mép, gần nhiều trục đường lớn, tiện ích đầy đủ đã thu hút rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Chủ đầu tư có thể gọi ngay hotline 0898 990 993 để được tư vấn và báo giá chi tiết.