Thị xã Phú Mỹ đang trở thành địa điểm “hot” được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Rất nhiều dự án lớn, chính sách mới được ban hành, nhằm đẩy mạnh và phát triển kinh tế vùng. Nếu nhà đầu tư am hiểu thị trường, am hiểu sản phẩm và cộng thêm một chút nhanh nhạy thì với số tiền nhỏ có thể tạo ra biên độ lợi nhuận vô cùng lớn. 

unnamed (2)

Vì sao thị xã Phú Mỹ có giá đất rẻ?

So với những khu vực lân cận thì giá đất tại thị xã Phú Mỹ vẫn rẻ hơn rất nhiều. Tại đây có tổng cộng 5 phường: Phú Mỹ, Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phước Hòa, Tân Phước và 5 xã: Châu Pha, Sông Xoài, Tân Hải, Tân Hòa, Tóc Tiên. 

Thị xã Phú Mỹ được xem là thủ phủ công nghiệp tại miền Nam, có tới 9 khu công nghiệp lớn, 261 dự án. Hạ tầng đang được xây dựng đồng bộ, quỹ đất còn nhiều chưa khai thác hết. Vậy nên giá đất tại khu vực này vẫn rẻ hơn nhiều so với mặt bằng xung quanh. Đây chính là cơ hội cho các nhà đầu tư lựa chọn đất nền để kinh doanh.

unnamed (3)

Cách mua đất nền giá rẻ tại thị xã Phú Mỹ

Khi mua đất nền giá rẻ thì điều các nhà đầu tư quan tâm nhất chính là lợi nhuận. Nếu lựa chọn đất nền Phú Mỹ thời điểm này sẽ có thể tăng giá trong 2 -3 năm tới. Đặc biệt khi thị xã Phú Mỹ đang cố gắng hoàn thiện và trở thành thành phố cảng biến vào năm 2025. Các nhà đầu tư có thể đặt niềm tin vào nơi đây.

Để mua thành công đất nền Phú Mỹ giá rẻ, chủ đầu tư hãy nắm rõ quy tắc “Mua rẻ - bán rẻ”.  giakezatec.com

Tiêu chí “Mua rẻ - bán rẻ” là gì?

Tùy từng vị trí, từng lô đất mà giá bán có thể khác nhau. Nếu bạn không am hiểu về thị trường trong khu vực đó nên nhờ những nhân viên môi giới thu thập thông tin để so sánh. Không ít người đã nhận trái đắng khi xuống tiền mua đất nền cao hơn thị trường 200 - 300 triệu. Dù có giao bán với giá chênh lệch thấp nhưng nhìn chung vẫn cao nên rất khó có người mua.

Vậy nên nắm rõ nguyên tắc “Mua rẻ - bán rẻ” sẽ giúp bạn thu lại được nhiều lợi nhuận hơn.

ba-ria---vung-tau-thuc-hien-dong-bo-nhieu-giai-phap-phat-trien1588170854

Lựa chọn đầu tư dài lâu 

Đầu tư lướt sóng hiện không phù hợp với thị xã Phú Mỹ. Vậy nên nếu bạn có tiềm lực tài chính và sẵn sàng chờ từ 5 - 10 năm thì cứ mạnh dạn đầu tư. Giá đất hiện tại vẫn rẻ và trong tương lai dự kiến sẽ có rất nhiều người đổ về đây làm việc. Thời điểm sau này khi bán sẽ mang lại giá trị cao. noithatsento.com

Lựa chọn thời điểm mua phù hợp 

Thường giai đoạn đầu của các dự án sẽ có giá bán rẻ hơn nhiều so với những đợt sau. Nếu bạn có đủ tiềm lực tài chính có thể đầu tư nhiều lô đất trong giai đoạn này. Bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu và được đàm phán về điều khoản khi thanh toán. Điều này khó có thể thực hiện nếu chỉ mua 1 - 2 lô đất.

Sau đó, bạn có thể bán dần những lô đất và giữ lại một lô để đầu tư lâu dài. Đây là bài toán kinh tế được rất nhiều chủ đầu tư áp dụng và thành công.

Bạn cũng nên lưu ý thời điểm mua vào và bán ra. Thường giai đoạn đầu của dự án nên mua vào vì giá thành rẻ và bán ra sau khi hoàn tất 1/3 thời gian của dự án. Giai đoạn hai bạn có thể tham khảo khi mua đất nền đó là lúc dự án đi vào hoạt động. Thời điểm này rủi ro gần như bằng không, giá thành cũng rẻ hơn so với giá thị trường.

Thị trường đất nền tại thị xã Phú Mỹ đầy tiềm năng sẽ là điểm đầu tư tuyệt vời cho bạn. Hiểu đúng quy luật, đúng thời điểm sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận cao. 

phu my

Trên đây là những kinh nghiệm thực tế về việc đầu tư đất nền Phú Mỹ giá rẻ sinh lời cao. Ario hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích, đưa ra quyết định đúng đắn, tạo ra lợi nhuận cho bản thân tốt nhất.