Năm 2021 dự báo thị trường đất nền tại Vũng Tàu sẽ có nhiều sự thay đổi lớn. Đây là điều đã được dự báo từ trước nhờ những chính sách phát triển tập trung. Nếu bạn đang do dự đầu tư vào khu vực này có thể xem ngay đánh giá thị trường đất nền tại Vũng Tàu trong bài viết sau. Chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ và có cái nhìn khách quan hơn, đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

phoi-canh-shophouse

Đánh giá thị trường đất nền tại Vũng Tàu 

Thị trường đất nền tại Vũng Tàu được đánh giá cao về khả năng phục hồi, trở lại sau một năm dài ảnh hưởng bởi dịch Covid. Cụ thể sẽ có những thay đổi ra sao, hãy cùng xem ngay đánh giá thị trường đất nền tại Vũng Tàu trong bài viết sau. 

Xu hướng giá đất ngày càng tăng cao 

Năm 2020, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tiếp tục thực hiện 11 công trình trọng điểm, giúp thị trường bất động sản dần phục hồi và tăng mạnh trong năm 2021. Việc kết nối các tuyến cao tốc giữa Vũng Tàu và các tỉnh phía Nam được xem là điều kiện thuận lợi giúp giá đất tại đây trở nên “nóng” hơn bao giờ.

Ngoài ra, Bà Rịa - Vũng Tàu cũng nổi lên là khu vực kinh tế trọng điểm, trở thành đại đô thị vệ tinh để phát triển bất động sản công nghiệp. Chính vì vậy, nơi đây được kỳ vọng sẽ đón đầu làn sóng dịch chuyển, tạo động lực phát triển kinh tế, xã hội. 

20190502164659-4b3b_wm

Nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn đổ bộ 

Nhờ những chính sách phát triển, đưa Bà Rịa - Vũng Tàu trở thành đại đô thị vệ tinh nên rất nhiều dự án được đầu tư phát triển. Chính điều này đã thu hút sự chú ý từ những nhà đầu tư lớn trong ngành bất động sản. Rất nhiều doanh nghiệp lớn đã đổ bộ vào khu vực này với hàng loạt dự án lớn được công bố.

Theo ghi nhận từ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, toàn tỉnh đã có hơn 157 dự án với tổng diện tích hơn 3.400 ha, tổng số vốn đăng ký đầu tư hơn 35.000 tỷ đồng. Trong đó, có 18 dự án có vốn đầu tư nước ngoài và 139 dự án đầu tư trong nước. 

Tiềm năng đất nền lớn chưa được khai thác 

Theo đánh giá từ các chuyên gia thì bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu có tiềm năng khai thác rất lớn. Những dự án đất nền được phân bổ rộng khắp tỉnh, kèm theo là vô vàn tiện ích đặc biệt, cơ sở hạ tầng đầy đủ, giao thông thuận tiện và giá thành vẫn ở mức thấp. 

Chính vì vậy, những nhà đầu tư đang quan tâm có thể tìm hiểu thêm về khu đất nền tại Vũng Tàu vì có thể sở hữu vĩnh viễn cùng với tiềm năng phát triển cao. 

dat nen dragon seagate

Ario City - Điểm sáng được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng

Đáng chú ý là khu vực thị xã Phú Mỹ với sự xuất hiện của khu đất nền Ario City. Đây là dự án được chú ý nhiều khi nhà đầu tư tìm hiểu về bất động sản tại thị trường Vũng Tàu. 

Sở dĩ dự án có sức hút lớn như vậy là do:

  • Sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ, nơi có giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng xung quanh đầy đủ

  • Có  mặt tiền quốc lộ 51, tuyến đường huyết mạch kết nối Biên Hòa với đường cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây để đến thành phố Vũng Tàu

  • Nằm gần khu vực cảng Cái Mép và cụm cảng Phú Mỹ, một trong những cảng biển lớn nhất khu vực Đông Nam Á có sức hút vô cùng lớn trong thời gian tới 

  • Tiện ích hạ tầng đầy đủ, chỉ mất 2 - 3 phút di chuyển đến trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,...

  • Hạ tầng giao thông hoàn thiện, chỉ cách cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu 300m, cách cao tốc Bến Lức - Long Thành (sắp thông xe) 4km, cách sân bay quốc tế Long Thành 30 phút di chuyển, cách sân Golf Phước Bình 10 phút di chuyển

shophouse

Chính vì vậy, đầu tư vào khu đất nền Ario City sẽ mang lại cơ hội thu lợi nhuận cao trong thời gian sắp tới. Để biết thêm chi tiết về thông tin, bạn có thể liên hệ hotline 0898.990.993. Ario sẽ hỗ trợ và tư vấn cụ thể, chi tiết về khu đất nền Ario City, khu vực đang được rất nhiều nhà đầu tư kỳ vọng.