Thị xã Phú Mỹ được mệnh danh là viên ngọc sáng tại khu vực phía Nam. Rất nhiều dự án đã triển khai và thu hút nhà đầu tư quan tâm. Một trong số đó chính là Ario City, khu đất nền nằm ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ. Nơi đây được đánh giá có nhiều tiềm năng, thuận tiện cho việc phát triển sau này. Những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội mới có thể xem ngay thông tin cụ thể dưới đây. 

168807926_486470092791424_4969542246339519641_n

Vì sao nên đầu tư khu đất nền Ario City?

Phú Mỹ sở hữu rất nhiều tiềm năng đặc biệt như cảng biển nước sâu Cái Mép - Thị Vải, nhiều khu công nghiệp, vị trí trung tâm, thuận tiện đi lại. Tại Phú Mỹ, khu đất nền Ario City được đánh giá cao về tiềm năng mang lại.

Cụ thể khi đầu tư đất nền nơi đây, bạn sẽ nhận được những giá trị lớn như:

Đường xá giao thông thuận tiện 

Ario City chính là nơi có vị trí liên kết vùng thuận tiện nhất thị xã Phú Mỹ. Khu đất nền nằm tại Quảng Phú, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, gần nhiều trung tâm giao thương buôn bán, giao thông thuận lợi, nhiều cụm cảng, tuyến đường lớn.

Từ khu đất nền Ario City có thể di chuyển đến các tỉnh thành khác thuận lợi. Những tuyến đường gần khu đất nền như cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, đường 991B, quốc lộ 51, quốc lộ 56,...

Gần khu đất nền còn có sân bay Long Thành đang đẩy nhanh tiến độ dự án. Dự kiến khi hoàn thiện, sân bay có thể đón hơn 100 triệu khách hàng mỗi năm. Nhờ việc sân bay Long Thành phát triển, những khu vực xung quanh như thị xã Phú Mỹ sẽ được hưởng lợi rất nhiều.

Giá đất nền tại thị xã Phú Mỹ còn thấp so với tiềm năng đang có. Với vị trí thuận tiện như vậy, nhà đầu tư có thể tham khảo và lựa chọn khu vực này để đầu tư sinh lời.

Gần cảng biển nước sâu Cái Mép - Thị Vải

Khu đất nền Ario City còn gần cụm cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải. Đây là một trong những cảng biển lớn, có khả năng đón những tàu siêu trường, siêu trọng. Nhà nước cũng đang có những chính sách phát triển, mở rộng, đưa nơi đây trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa đến các nước lớn trên thế giới, không cần qua trung gian.

Tập trung nhiều khu công nghiệp lớn 

Khu đất nền Ario City gần nhiều khu công nghiệp lớn như KCN Phú Mỹ 1, 2, 3, KCN Gò Dầu, KCN Sonadezi, KCN Mỹ Xuân,... Việc tập trung nhiều khu công nghiệp lớn sẽ giúp phát triển nhiều về kinh tế, tạo ra công ăn việc làm cho nhiều người. Nhu cầu an cư lạc nghiệp, xây dựng nhà cửa của người dân cũng tăng cao

anh bia

 

Hạ tầng xung quanh hoàn chỉnh 

Xung quanh khu đất nền Ario City có hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh. Hạ tầng vỉa hè 3,5m, cảnh quan đô thị được đầu tư đồng bộ, siêu thị, chợ, trung tâm thương mại, ngân hàng đều có đầy đủ. Với những nhà đầu tư quan tâm và muốn an cư lạc nghiệp có thể lựa chọn khu vực này.

Ario City là khu đất nền tiềm năng, tập trung nhiều tiện ích xung quanh. Nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm cuộc sống riêng tư tràn ngập hoa, cỏ, nắng mai.

Pháp lý minh bạch 

Khu đất nền Ario City có tính pháp lý minh bạch rõ ràng. Khi mua hàng, bạn sẽ nhận được sổ đỏ từng nền, sở hữu vĩnh viễn, đảm bảo 100% thổ cư và công chứng sang tên ngay. Nhà đầu tư có thể yên tâm lựa chọn khu đất nền tiềm năng, phù hợp với nhu cầu của mình.

Chủ đầu tư uy tín 

Ario (tên đầy đủ là công ty Cổ phần đầu tư và dịch vụ Ario) là chủ đầu tư khu đất nền Ario City. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, chuyên phát triển bất động sản tại Việt Nam. Rất nhiều nhà đầu tư đã tìm đến và được đội ngũ nhân sự của Ario tư vấn tận tình.

Tại Ario, chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, tạo ra giá trị bền vững. Vậy nên nhà đầu tư có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng dịch vụ.

anh bia

Liên hệ đặt mua khu đất nền tiềm năng

Đầu tư khu đất nền Ario City tiềm năng mang lại nhiều lợi ích đặc biệt với người dùng. Nhà đầu tư có thể liên hệ Ario qua hotline 0898 990 993 ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ, nhận ngay nhiều ưu đãi lớn.