Lựa chọn thời điểm đầu tư đất nền là việc rất quan trọng. Có những thời điểm giá đất tăng vọt nhưng cũng có lúc xuống thấp. Nếu nhà đầu tư đang quan tâm đến khu vực đất nền Phú Mỹ nhưng chưa biết nên lựa chọn thời điểm nào phù hợp hãy xem ngay bài viết dưới đây. 

ba-t-do-ng-sa-n-co-ng-nghe-4-0-xu-hu-o-ng-ba-n-ha-ng-va-da-u-tu-trong-tu-o-ng-lai

Vì sao nên đầu tư bất động sản Phú Mỹ?

Thị xã Phú Mỹ đang trở thành khu vực tiềm năng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Theo nhận định từ nhiều chuyên gia, khu vực này tuy có giá trị thấp nhưng sau này sẽ ngày càng phát triển hơn. Trong tương lai, khi hệ thống cảng biển phát triển, hạ tầng giao thông đồng bộ, công nghiệp tăng trưởng sẽ giúp nơi đây ngày càng có giá trị cao. 

Với những cơ hội đặc biệt như vậy, nhà đầu tư còn chờ gì không lựa chọn ngay hôm nay. Cơ hội sinh lời và phát triển sẽ rất lớn nhờ hàng loạt hỗ trợ, chính sách phát triển của nhà nước và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

nha-dau-tu-mach-kinh-nghiem-kinh-doanh-bat-dong-san-hieu-qua-1585743535

Thời điểm nên đầu tư đất nền Phú Mỹ

Tại thị xã Phú Mỹ, giờ đang là thời điểm tốt nhất có thể đầu tư đất nền. Có rất nhiều lý do ảnh hưởng đến quyết định này nhưng chủ yếu đến từ:

Cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển đồng bộ 

Tại Phú Mỹ, cơ sở hạ tầng đang được quan tâm rất nhiều. Hàng loạt dự án, tuyến đường lớn được đầu tư xây dựng như quốc lộ 51, quốc lộ 56,... Việc làm này sẽ giúp kết nối khu công nghiệp với cảng biển hay các tỉnh thành lân cận. Việc vận chuyển hàng hóa, xuất nhập khẩu sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn nhiều.

Dân cư tập trung ngày càng đông

Thị xã Phú Mỹ đang có định hướng trở thành thành phố cảng biển vào năm 2030, đô thị vệ tinh, trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Lượng người lao động, chuyên gia sẽ đổ về đây rất nhiều. Sẽ có người đến để làm ăn ngắn ngày nhưng cũng có người đến để định cư lâu dài.

Cho đến thời điểm hiện nay, Phú Mỹ đã có hơn 80.000 lao động từ khắp các tỉnh thành đến làm việc, 90% là từ các địa phương khác. Với số lượng người dân đổ về đông như vậy trong khi quỹ đất không mở rộng sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư. 

Công nghiệp đang có bước phát triển vượt bậc

Có rất nhiều khu công nghiệp lớn, quan trọng tập trung tại thị xã Phú Mỹ. Cảng biển nước sâu Cái Mép - Thị Vải cũng đang được đầu tư rất đồng bộ, bài bản. Trong tương lai, sẽ ngày càng có nhiều công ty, tập đoàn nước ngoài tham gia vào thị trường này. Nhà đầu tư có thể lựa chọn đất công nghiệp để giữ vốn, thu lại nhiều lợi ích hơn.

cang phu my

Khu đất nền tiềm năng nhất thị xã Phú Mỹ

Tại thị xã Phú Mỹ, Ario City chính là khu đất nền tiềm năng nhất hiện nay. Nơi đây có vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều tuyến đường, khu công nghiệp lớn. 

Mỗi nền đất đều có tính pháp lý rõ ràng, sổ đỏ minh bạch trao tay. Xung quanh có rất nhiều tiện ích như siêu thị, trường học, chung cư, cụm ngân hàng.

Từ tiềm năng về vị trí, quỹ đất, hạ tầng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn nơi này. Đây là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư vì:

  • Giá trị đất nền còn thấp

  • Dự án mới bước vào giai đoạn bắt đầu

  • Thị trường đang có những chính sách thúc đẩy, phát triển mạnh mẽ

Đặc biệt, khu đất nền Ario City còn được đảm bảo bởi công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Ario. Đây là một trong những công ty có sự minh bạch, bền vững, được nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. 

Giá đất tại đây còn thấp so với tiềm năng vốn có của mình. Nhà đầu tư có thể nhân cơ hội này để lựa chọn ngay khu đất ưng ý mà giá thành lại cực kỳ phải chăng. 

Để nhận tư vấn thêm, nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline 0898 990 993. Mọi thông tin về dự án, quỹ đất, pháp lý sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất. Nhà đầu tư chỉ cần yên tâm và trao niềm tin, Ario sẽ mang lại lợi nhuận và giá trị cao cho khách hàng.