Bà Rịa - Vũng Tàu được mệnh danh là thành phố phát triển bậc nhất tại khu vực phía Nam. Rất nhiều nhà đầu tư địa ốc âm thầm tìm kiếm, đổ xô đầu tư với hy vọng sẽ sinh lời trong tương lai. Điều này đã được chứng minh thông qua nhu cầu tìm mua bất động sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu trong tháng 9 có dấu hiệu tăng đột biến, cao hơn 20% so với các tháng trước đây. 

ba-ria-vung-tau-tang-toc-de-ve-dich

BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu thu hút các nhà đầu tư

Tính từ đầu năm 2019 đến nay, giá đất trên địa bàn tỉnh có sự tăng mạnh. Điều này tập trung tại các khu vực thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa, Tân Thành,... Giới đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển nơi đây, nhiều người còn ví nơi đây như “con át chủ bài” hay “điểm vàng” của BĐS phía Nam. 

Xã Lộc An có đầy đủ tố chất của một “mỏ vàng”

Trong tương lai, xã Lộc An sẽ ngày càng phát triển. Nơi đây có những ưu thế như:

 • Đường bờ biển kéo dài 5,1km

 • Gần các khu chế biến, khu công nghiệp, khu du lịch của huyện và tỉnh

 • Dự án xây dựng sân bay Đất Đỏ với tổng quy mô lên đến 244,33 ha

BĐS tại Châu Đức được đánh giá cao

Bất động sản tại Châu Đức được đánh giá rất cao. Nơi đây có vị trí địa lý thuận lợi với phía đông giáp huyện Xuyên Mộc và tỉnh Đồng Nai, phía tây giáp thị xã Phú Mỹ, phía nam giáp huyện Đất Đỏ và thành phố Bà Rịa, phía bắc giáp tỉnh Đồng Nai.

Có thể nói, nơi đây có đủ cơ hội bứt phá về công nghiệp, du lịch, cảng biển. 

Châu Đức còn có lợi thế trong việc liên kết với các tỉnh thành, các trung tâm kinh tế lớn tại khu vực Đông Nam Bộ. Hệ thống giao thông được đánh giá thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại của người dân cũng như các doanh nghiệp sản xuất. Nơi đây rất gần các tuyến đường lớn, chỉ cần di chuyển trong thời gian ngắn:

 • Cách Quốc Lộ 51 9km

 • Cách cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu 0.5km

 • Cách cao tốc Bến Lức –Long Thành 22km

 • Cách Quốc Lộ 1A 36km

 • Cách sân bay quốc tế Long Thành 34km

 • Cách Cụm cảng Quốc tế lớn thứ 19 thế giới Cái Mép – Thị Vải 12km

z2618195801854c58fc8bffd4ee73bb62665b4a6d5e643-1-1626527491431454758496

Thị xã Phú Mỹ - Nơi có vị trí địa lý thuận lợi nhất

Nếu nhà đầu tư đang muốn tìm cơ hội thì đừng bỏ qua thị xã Phú Mỹ. Có thể coi đây chính là trung tâm của tứ giác kinh tế phía Nam, có nhiều tiềm năng phát triển. 

Vị trí trung tâm của tứ giác kinh tế

Thị xã Phú Mỹ nằm ở trung tâm của tứ giác kinh tế phía Nam gồm 4 tỉnh là thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành xung quanh thông qua nhiều tuyến đường quốc lộ lớn. 

Có những lợi thế đặc biệt

Khi tìm hiểu về thị xã Phú Mỹ, nhà đầu tư sẽ thấy đây là khu vực có rất nhiều lợi thế phát triển hiếm có:

 • Tập trung nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn

 • Sở hữu cảng biển sâu quốc tế Cái Mép - Thị Vải 

 • Gần sân bay Long Thành, dự án trọng điểm quốc gia

Nơi đây phát triển mạnh về logistics và có quỹ đất ở phát triển, chỉ chiếm ⅓ tổng diện tích toàn khu vực.

Giá bán còn mềm so với khu vực

Giá bán BĐS tại thị xã Phú Mỹ còn mềm so với những khu vực lân cận như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu. Trong khi đó, hạ tầng kết nối tại khu vực này lại được đẩy mạnh. Nhiều tuyến cao tốc như cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Tuyến cao tốc  Bến Lức – Long Thành (đã hoàn thành 70%), Tuyến đường Vành đai 4, Cảng biển sâu Cái Mép Thị Vải,…. Với những điều kiện thuận lợi như vậy, chúng tôi tin rằng thị xã Phú Mỹ sẽ là điểm đến nhà đầu tư nên lựa chọn.

Hiện nay, tại khu vực đang có dự án BĐS Ario City nằm ngay trung tâm của thị xã. Nơi đây có 55 nền với mặt tiền ngay tại quốc lộ 51. Ario City chính là dự án nổi bật nhất tại khu vực và đang mở bán giai đoạn cuối. Nhà đầu tư đang quan tâm có thể lựa chọn ngay vì có hỗ trợ lãi suất ngân hàng 0%, mang đến rất nhiều cơ hội sau này.

Để nhận thông tin chi tiết, nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline 0898 990 993. Đội ngũ nhân sự sẽ tư vấn và hỗ trợ nhà đầu tư tận tình.