Thông tin tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã mở cửa trở lại, thúc đẩy các hoạt động đi lại, giao thương đất đai trong khu vực. Đặc biệt là thị xã Phú Mỹ, khu vực có tiềm năng phát triển cao, dự báo sẽ còn tăng giá đất trong tương lai. Nơi đây được săn đón nhiều nhất trong thời gian qua bởi địa phương này có tiềm năng về công nghiệp, cảng biển, nhiều dự án trọng điểm đang được triển khai.

3636_image001

Hoạt động giao dịch tại thị xã Phú Mỹ

Thị xã Phú Mỹ được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển. Chính vì vậy, giá đất nền tại đây vẫn đang có chiều hướng tăng và chưa hạ nhiệt.

Nhiều tuyến đường về xã Châu Pha, xã Tóc Tiên thuộc thị xã Phú Mỹ được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh đến xem, mua đất. Hiện nay, giá đất tại hai khu vực trên đang có giá dao động từ 1 - 1,7 tỷ đồng/ lô đối với diện tích 150 - 200m2. Mức giá này đã tăng khoảng 10% so với thời điểm trước đại dịch.

Cũng theo Giám đốc Chi nhánh văn phòng Đăng ký đất đai thị xã Phú Mỹ, bà Ngô Thị Lộc Nhung chia sẻ từ ngày 16/10 đến nay, trung bình mỗi ngày văn phòng tiếp nhận và xử lý 80 - 100 hồ sơ chuyển nhượng đất. Ngoài ra, còn nhiều giao dịch chuyển nhượng mới nhận cọc hoặc công chứng, hồ sơ chưa đưa đến văn phòng một cửa.

Nhiều chuyên gia bất động sản cũng đánh giá khu vực này có nhiều tiềm năng trong trung và dài hạn. Còn nếu nhà đầu tư lướt sóng thì nên suy nghĩ và tìm kiếm cơ hội khác. Nhà đầu tư nên tỉnh táo trong việc đánh giá tiềm năng khu đất, nên chọn những nơi có tính pháp lý rõ ràng, không phải đất quy hoạch treo, đất đồng sở hữu.

anh bia

Khu vực có tiềm năng phát triển tại thị xã Phú Mỹ

Tại thị xã Phú Mỹ, nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm thông tin về KDC Ario City. Đây là dự án bất động sản 55 nền Shophouse và Liền Kề có vị trí đắc địa. 

Mặt tiền tiếp giáp nhiều tuyến đường lớn

KDC Ario City có mặt tiền tiếp giáp 4 tuyến đường lớn là Quốc lộ 51, Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Trãi, Lê Lợi . Đây đều là những tuyến đường lớn, giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận.

Nhiều tiện ích xung quanh

Xung quanh KDC Ario City có rất nhiều tiện ích vượt trội, vun đắp cuộc sống đẳng cấp, mang lại trải nghiệm sống tiện ích, hiện đại, tiện nghi, đa màu sắc. Gần đây còn có hệ thống bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại sầm uất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt thường ngày của người dân.

Ngoài ra, Ario City còn nằm trên tuyến đường nội khu rộng lớn, có thiết kế hiện đại, không gian sống tối ưu hóa cho cả kinh doanh lẫn an cư. Cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống riêng tư, tràn ngập hoa, cỏ, tiện ích cách vài bước chân, gắn kết cộng đồng.

168807926_486470092791424_4969542246339519641_n

Vị trí thuận lợi

Ario City có vị trí rất đặc biệt, gần nhiều khu công nghiệp, cảng biển. 

  • Sở hữu KCN lớn nhất tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu: KCN Phú Mỹ 1,2,3, KCN Mỹ Xuân

  • Gần cảng biển Cái Mép - Thị Vải

  • Gần nhiều tuyến đường lớn như QL51, QL56, đường liên cảng, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường 991B, vành đai 4,...

Phú Mỹ đang có dự định phát triển thành thành phố đô thị loại 2 gắn liền với thế mạnh về công nghiệp, cảng biển vào năm 2025. 

Tính pháp lý rõ ràng

Đất nền Ario City có tính pháp lý rõ ràng, 100% thổ cư, sổ đỏ từng nền, sở hữu vĩnh viễn , công chứng sang tên ngay. Chính vì vậy, nhà đầu tư có thể yên tâm lựa chọn.

Nhà đầu tư đang quan tâm có thể liên hệ hotline 0898 990 993 đ