Hàng loạt công trình nghìn tỷ đang giúp kết nối tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt tại khu vực thị xã Phú Mỹ, một trong những địa điểm được nhà đầu tư đánh giá cao, có tiềm năng đặc biệt và sớm phát triển trong tương lai.

vaytienmuanha-1603150775456

Dòng vốn chuyển dịch về thị trường mới nổi

Chỉ trong năm 2018 đã có 8 điểm đến ven biển trên cả nước có nhiều dự án khách sạn, resort cao cấp đưa vào hoạt động. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong năm 2018 có đến hơn 15 triệu khách hàng quốc tế đến Việt Nam, tăng 20% so với năm 2017. Các khu du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,... không còn nhiều quy mô cho bất động sản nghỉ dưỡng, khiến nhiều nhà đầu tư dần dịch chuyển.

Sự dịch chuyển vốn đáng kể về Bà Rịa - Vũng Tàu với sự góp mặt của nhiều tập đoàn lớn như Tuần Châu, FLC, công ty Hồ Tràm…

2639_1

Lợi thế giúp bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu bứt phá

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang đón nhận sự đầu tư lớn từ các công ty. Lý do đến từ:

Hệ thống giao thông kết nối đồng bộ

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có những chính sách phát triển giao thông cả đường bộ, đường hàng không, đường thủy.

  • Đường bộ có quốc lộ 51 được mở rộng, quy mô 6 làn xe, giúp giải quyết vấn đề kẹt xe khi di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu. Đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ giúp phát triển cảng biển, du lịch, giải tỏa thế độc đạo của Quốc lộ 51.

  • Đường hàng không dự kiến sẽ có thêm sân bay Hồ Tràm và Gò Găng. Đặc biệt, khi sân bay Long Thành hoàn thiện sẽ kết nối trực tiếp tới Bà Rịa - Vũng Tàu.

  • Đường thủy có cao tốc biển xuất phát từ bến Vân Đồn (thuộc quận 4, TPHCM) đến bến cáp treo Hồ Mây chỉ 2 giờ di chuyển

Hệ thống giao thông đồng bộ, thuận tiện sẽ giúp ích rất nhiều trong việc di chuyển của du khách. Chúng sẽ giúp Bà Rịa – Vũng Tàu bứt tốc trong việc thu hút, phát triển du lịch.

Nhiều khu du lịch nổi tiếng

Tại thị xã Phú Mỹ còn tập trung nhiều khu du lịch nổi tiếng. Bên cạnh thành phố Vũng Tàu và thành phố Bà Rịa đã phát triển thì Bình Châu đang nổi lên như điểm đến đầu tư mới. Các nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp đang ưu tiên khu vực này. Bình Châu sở hữu những lợi thế tự nhiên trời mà hiếm khu vực nào tại Việt Nam có được.

Bình Châu cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh khoảng hơn 100km về hướng Đông Bắc. Cách TP. Vũng Tàu và TP. Phan Thiết khoảng 45 phút ngồi ô tô. Năm 2019, con đường ven biển kết nối nơi đây được xây dựng, trở thành tuyến đường ven biển đẹp nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại Bình Châu có nhiều khu bảo tồn thiên nhiên, suối nước nóng, núi Tầm Bồ, bãi biển Hồ Cốc,..

Hàng năm có khoảng 850.000 lượt du khách quốc tế và nội địa đến Xuyên Mộc thì có tới hơn 70% chọn Bình Châu làm điểm dừng chân, nghỉ dưỡng. Bình Châu vừa là địa chỉ hấp dẫn các hoạt động nghiên cứu khoa học, giáo dục môi trường, tham quan du lịch, vừa là trung tâm giao thương giữa hai tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và tỉnh Bình Thuận.

photo1612409344724-16124093451155381906

Công nghiệp và cảng biển phát triển

Tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung và thị xã Phú Mỹ nói riêng đang cực kỳ phát triển về công nghiệp và cảng biển. Đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư, tập đoàn nước ngoài. 

  • Cảng biển nước sâu Cái Mép - Thị Vải có khả năng đón tàu siêu trường, siêu trọng, dễ dàng khi trung chuyển hàng hóa đến các nước châu Âu, châu Mỹ. Việc đầu tư cảng biển sẽ giúp quá trình xuất khẩu hàng hóa nhanh chóng, không cần thông qua nước thứ ba. 

  • Tập trung nhiều khu công nghiệp quan trọng của cả nước như thép, nhiệt điện, lọc hóa dầu,...

Việc đầu tư cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ mang lại giá trị rất cao trong tương lai. 

Tại thị xã Phú Mỹ có tiềm năng phát triển nhưng giá trị đất nền còn thấp so với tiềm năng. Nhà đầu tư đang quan tâm đến khu vực này hãy nhanh tay gọi ngay hotline 0898 990 993 để được tư vấn và hỗ trợ thêm.