Đất nền thị xã Phú Mỹ ngày càng phát triển và không ngừng tăng giá. Nơi đây có rất nhiều lợi thế cạnh tranh mà giá đất lại rẻ hơn 3 - 4 lần so với thành phố Vũng Tàu hay thành phố Bà Rịa. Nhà đầu tư đang tìm hiểu và quan tâm đến đất nền Phú Mỹ có thể xem kỹ hơn về tình hình tại đây qua những năm qua. 

anh bia

Vị trí kết nối trọng điểm các tỉnh thành phía Nam

Phú Mỹ là thị xã nằm ngay sát thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Vũng Tàu, thành phố Bà Rịa. Đây được coi là trung tâm kinh tế của miền Nam khi sở hữu cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải và nhiều khu công nghiệp lớn. 

Rất nhiều nhà đầu tư từ các tỉnh thành đã tìm về đây để mua đất nền. Không những dùng để sinh sống mà nhiều người còn đầu tư xây dựng cơ sở kinh doanh, tích trữ đợi lợi nhuận phát sinh. 

ba-ria---vung-tau-thuc-hien-dong-bo-nhieu-giai-phap-phat-trien1588170854

Tiềm năng mở rộng, tỉ suất sinh lời cao

Thị xã Phú Mỹ có rất nhiều tiềm năng để phát triển, trở thành thành phố cảng lớn của cả nước. Vậy nên không bất ngờ khi có rất nhiều chính sách, dự án được đầu tư tại đây.

Chính phủ dành sự quan tâm đặc biệt 

Theo ghi nhận, thị xã Phú Mỹ có 5 phường và 5 xã, diện tích khoảng 333.83,58ha, tổng số dân lên đến 221.000 người. GDP (thu nhập bình quân đầu người) tại đây rất cao, lên đến 130 triệu đồng/ người. Lý do vì Phú Mỹ là một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm của tỉnh và vùng, mang đến lượng kinh tế khổng lồ gia tăng hàng năm. 

Theo quyết định số 1113/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, thị xã Phú Mỹ được phê duyệt và sẽ trở thành Thành phố cảng vào năm 2025. Những bước tiến về thay đổi kết cấu hạ tầng, thu hút hàng trăm khu công nghiệp lớn nhỏ xây dựng và làm việc. 

Cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ phát triển

Phú Mỹ đang trong thời gian quy hoạch hoàn thành mục tiêu trở thành thành phố cảng nên cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ rất được chú trọng. Giao thông thuận lợi mới tăng thêm sức hút cho các tập đoàn, nhà đầu tư. 

Hiện nay, trên địa bàn thị xã Phú Mỹ đã đề xuất và xây dựng rất nhiều tuyến đường quốc lộ, cao tốc liên kết tới mọi vị trí. Khi di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh tới Phú Mỹ cũng tiết kiệm rất nhiều thời gian. 

3636_image001

Nhiều dự án đất nền được mở bán

Với tiềm năng phát triển trong tương lai, Phú Mỹ hiện có rất nhiều dự án đất nền được mở bán. Nhiều nhà đầu tư từ thành phố Hồ Chí Minh đã tìm đến đây để đặt cọc, chuyển nhượng, sang tên đất. 

Một điều đặc biệt khác khiến giá đất nền tại Phú Mỹ tăng cao là nhờ chính sách quy hoạch mặt bằng, triển khai nhiều khu tái định cư, khu đô thị mới. Thiết kế cơ sở hạ tầng cũng đảm bảo cho việc phát triển lâu dài, tránh tình trạng mất cân bằng như những thành phố lớn. 

Nhiều tập đoàn lớn đầu tư 

Với tiềm năng phát triển của mình, Phú Mỹ đang ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư đến làm việc. Các gói đầu tư của một số tập đoàn lớn như Vingroup, Đất Xanh, DIC, Sovico, Ario,... sẽ giúp Phú Mỹ phát triển hơn. Cũng chính điều này đã giúp giá cả mặt bằng các lô đất nền chạm ngưỡng.

cang phu my

Lợi thế khai thác du lịch nghỉ dưỡng

Tại Phú Mỹ có khí hậu rất ôn hòa, thích hợp dùng làm nơi nghỉ dưỡng. Vậy nên những doanh nhân thành đạt, người có tiền sẽ lựa chọn để xây dựng nhà ở, biệt thự để nghỉ ngơi, thư giãn. 

Tổng kết thị trường bất động sản đất nền Phú Mỹ

Nhìn chung, thị trường bất động sản đất nền Phú Mỹ đang có những chuyển biến rất tích cực. Mọi thứ từ vị trí, cơ sở hạ tầng, kinh tế đều phát triển vượt trội. Những nhà đầu tư cũng đổ về đây ngày càng nhiều khiến giá đất tăng cao. Dự báo trong tương lai, giá đất tại đây sẽ còn nhiều khả năng phát triển sau này.

Nếu bạn đang có dự định đầu tư đất nền nơi đây có thể liên hệ Ario City để nhận tư vấn thêm về khu đất nền tiềm năng. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.