Kinh tế Việt Nam và các nước lớn trên thế giới đang dần phục hồi và tăng trưởng. Theo các chuyên gia, đây sẽ là bước tiến, nhằm giúp bất động sản công nghiệp vùng ven phát triển. Đặc biệt là nhu cầu nhà ở của chuyên gia và công nhân sẽ tăng cao trong năm 2021. Những nhà đầu tư đang có dự định tìm hiểu về khu vực này có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết sau.

dat-nen-phu-my-12

Dấu hiệu phục hồi thị trường bất động sản 

Ảnh hưởng của đại dịch Covid làm cả thế giới phải kinh ngạc. Ngay cả những nước phát triển cũng phải chịu hậu quả nặng nề. Bước sang năm 2021, khi tình hình dịch được kiểm soát tốt hơn, nhiều chuyên gia hy vọng đây sẽ là thời điểm tốt để phục hồi. 

Điều này có thể hiểu do hàng hoạt dự án mới đã được tung ra vào thời điểm cuối năm 2020. Các doanh nghiệp cũng tăng tốc để đạt được mục tiêu của mình đề ra. Hàng loạt dự án được bán ra với vô vàn ưu đãi hấp dẫn người dùng. Vậy nên thị trường bất động sản đang có đà phục hồi và tăng trưởng lớn trong năm 2021.

Nhu cầu nhà ở cho chuyên gia và công nhân 

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, nhu cầu nhà ở cho chuyên gia và công nhân sẽ ngày càng tăng trong năm 2021. Đặc biệt là những khu vực phía Nam, vùng ven đang đón đầu rất nhiều dự án bất động sản công nghiệp lớn. Những chuyên gia và công nhân đang chuyển về đây làm việc nhiều hơn. Họ sẽ có nhu cầu an cư lạc nghiệp, sinh sống nên việc quyết định mua đất xây nhà, mua nhà không phải ít.

dat-nen-phu-my-1

Thị xã Phú Mỹ - Địa điểm thu hút chuyên gia và công nhân đến làm việc 

Thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh thành như Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang được xem là “bát giác kim cương” của khu vực phía Nam. Rất nhiều hạ tầng được đầu tư đồng bộ, khu công nghiệp cũng được mở ra nhiều hơn. Đặc biệt là tại khu vực thị xã Phú Mỹ, thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đây được xem là vị trí đắc địa khi sở hữu hàng loạt khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Tại đây cũng sở hữu cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải đang được đầu tư. Dự kiến năm 2025, nơi đây sẽ trở thành thành phố cảng biển lớn của cả nước.

Vốn đầu tư trong và ngoài nước tăng cao

Thị xã Phú Mỹ đang thu hút được rất nhiều nguồn vốn trong và ngoài nước. Địa phương đang đón hàng ngàn nhân lực trẻ, chuyên gia đến làm việc, phục vụ cho công cuộc phát triển kinh tế đất nước. Đây cũng là đòn bẩy giúp nhu cầu nhà ở của chuyên gia và công nhân đang tăng mạnh tại đây. 

Sự mở rộng của nhiều khu công nghiệp lớn

Các khu công nghiệp lớn được mở ra sẽ mang lại cơ hội việc làm nhiều hơn. Chính điều này đã đưa bất động sản thị xã Phú Mỹ trở thành tâm điểm tại phía Tây thành phố Hồ Chí Minh và khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

cang phu my

Airo City - Khu đất nền tiềm năng

Tại thị xã Phú Mỹ đang có một khu đất nền được đánh giá cao chính là Airo City. Nơi đây có diện tích từ 92-140m2 (5x20m, 5x25m,...) với 55 nền Shophouse và liền hề. Mặt đường cũng tiếp giáp với quốc lộ 51, đường Phạm Ngọc Thạch, đường Lê Lợi, đường Nguyễn Trãi. 

Theo đánh giá từ các chuyên gia, đây là khu đất nền có vị trí tốt nhất tại thị xã Phú Mỹ. Từ đây chỉ mất vài phút để di chuyển đến những khu vực xung quanh như Coopmart, trường tiểu học Lê Lợi, chung cư 18 tầng; Sát bên cụm ngân hàng MB, ACB, SCB. 

Các khu công nghiệp Phú Mỹ 1, 2, 3, khu công nghiệp Mỹ Xuân,... cảng Cái Mép - Thị Vải cũng rất gần khu đất nền Airo City. Những chuyên gia, công nhân có thể lựa chọn nơi đây để an cư lạc nghiệp, sinh sống lâu dài. 

cang phu my

Nếu bạn đang quan tâm về dự án có thể liên hệ hotline 0898 990 993 để được đội ngũ nhân sự hỗ trợ tận tình. Những khu đất nền đang được đặt cọc và bán ra rất nhiều, nhanh tay liên hệ để sở hữu vị trí tốt nhất cho mình.