Bất động sản Phú Mỹ ngày càng phát triển và không ngừng tăng giá. Đây được xem là địa điểm “hiếm có khó tìm” khi sở hữu hàng loạt tiện ích vượt trội, vị trí địa lý thuận tiện, gần nhiều tuyến đường quan trọng. Đặc biệt khi sân bay Long Thành được khởi công xây dựng, dự báo sẽ là bước đệm giúp giá đất nền tại thị xã Phú Mỹ không ngừng tăng cao. 

san-bay-long-thanh-1625051785040

Sân bay Long Thành xây dựng mang lại lợi ích gì?

Cảng hàng không quốc tế Long Thành nằm tại vị trí rất thuận tiện. Đây được xem là vị trí quan trọng, kết nối với các đường bay Đông - Tây, Bắc - Nam. Hàng khách có thể di chuyển đến các tỉnh thành, châu lục dễ dàng hơn. Hàng hóa khi vận chuyển cũng giảm giá cước. Có thể nói, sân bay Long Thành xây dựng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích đặc biệt

Kích thích dòng vốn đổ vào khu vực phụ cận

Việc phê duyệt dự án sân bay Long Thành đã giúp nguồn vốn đổ vào khu vực xung quanh nơi đây tăng lên, đặc biệt là khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu, thị xã Phú Mỹ. Hàng loạt dự án, tuyến đường quan trọng đã được đề xuất xây dựng. Chính phủ cũng quan tâm, chỉ đạo và đẩy nhanh tiến độ thực hiện.

Mọi công tác liên quan đến giải phóng mặt bằng, đền bù, hỗ trợ người dân tái định cư hay rà soát bom mìn đang được tiến hành khẩn trương. Chính những điều này đã giúp nhà đầu tư cảm thấy yên tâm, tin tưởng và mạnh tay chi nhiều tiền hơn cho khu vực này.

e151c69bfbd91c8745c8

Đất nền phát triển vượt bậc

Sau khi sân bay Long Thành hoàn thiện, những vị trí xung quanh đây sẽ trở nên sầm uất. Người lao động, chuyên gia đến làm việc nhiều hơn. Đây sẽ là điểm hội tụ của các văn phòng điều hành của công ty đa quốc gia, trung tâm thương mại, tài chính, ngân hàng, dịch vụ du lịch, dịch vụ chăm sóc sức khỏe,... 

Tất cả những dịch vụ này đều cần quỹ đất để xây dựng. Đây chính là cơ hội cho đất nền những vị trí xung quanh sân bay Long Thành như thị xã Phú Mỹ phát triển. 

Mở ra không gian phát triển mới cho vùng 

Dự án sân bay Long Thành được xem là dự án quan trọng cấp quốc gia, có ý nghĩa to lớn với sự phát triển của kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của đất nước. Sau khi sân bay đưa vào sử dụng, dự kiến sẽ đóng góp tăng trưởng GDP từ 3 -5%. Những khu vực lân cân cũng theo đó mà phát triển vượt trội hơn.

Đặc biệt là khu vực thị xã Phú Mỹ rất gần sân bay Long Thành, cộng thêm lợi thế là cảng Cái Mép sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm hơn. Người dân, chuyên gia sẽ ngày càng đổ về đây làm việc, sinh sống, học tập.

Việc sân bay Long Thành xây dựng sẽ mang lại rất nhiều giá trị đặc biệt cho khu vực lân cận. Các chủ đầu tư có thể tham khảo để lựa chọn vị trí “vàng” cho mình, tạo ra thêm nhiều giá trị mới.

san-bay-long-thanh_zujv

Khu đất nền giá trị nằm gần sân bay Long Thành 

Khu đất nền có giá trị cao, dự đoán tăng giá trong nhiều năm tới không thể không nhắc tới chính là Ario City. Đây là khu đất nền có vị trí rất đắc địa. Khu đất nền nằm gần nhiều tuyến đường lớn như quốc lộ 51, đường Phạm Ngọc Thạch, đường Nguyễn Trãi, đường Lê Lợi. 

Xung quanh đó cũng có nhiều tiện ích đặc biệt như siêu thị, trường học, bệnh viện, cụm ngân hàng, sân golf. Khi đặt mua, chủ đầu tư sẽ được cấp sổ đỏ từng nền, sở hữu vĩnh viễn.

Ngay từ bây giờ, chủ đầu tư có thể liên hệ hotline 0898 990 993 để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục pháp lý vẹn toàn. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự am hiểu về thị trường, luôn sẵn sàng giúp đỡ chủ đầu tư lựa chọn, tìm ra khu đất nền tiềm năng tốt nhất hiện nay.