Thị trường bất động sản Phú Mỹ đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Các nhà đầu tư đang tiên phong và dần tập trung vào khu vực tiềm năng này. Tại đây sở hữu rất nhiều lợi thế đặc biệt để phát triển sau này. Nhà đầu tư đang quan tâm đến thị trường đất nền Phú Mỹ đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Sự lựa chọn đầu tư thông minh tại thị xã Phú Mỹ

Thị xã Phú Mỹ thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đây là khu vực được các nhà đầu tư nhắm đến trong thời điểm hiện tại bởi sự “rót vốn” cho hạ tầng, xã hội, khu công nghiệp và văn hóa. Theo nghiên cứu cho đến năm 2030, thị trường phía Đông thành phố Hồ Chí Minh sẽ đón 19,000 sản phẩm mới, trong đó có các đô thị vệ tinh chiếm hơn 50%. Tâm điểm hiện tại là Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tỉnh cũng đang đẩy mạnh và thu hút nhiều doanh nghiệp lớn đổ về đầu tư công nghiệp, du lịch và bất động sản. Với sức nóng của thị trường như hiện tại, nhà đầu tư ngày càng có xu hướng xuống tiền với khu vực này, đặc biệt là thị xã Phú Mỹ. 

Vì sao thị xã Phú Mỹ được nhà đầu tư quan tâm? 

Thị xã Phú Mỹ hiện được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nơi đây có thể phát triển du lịch, liền kề khu công nghiệp, cảng biển,.... và đặc biệt là cơ sở hạ tầng đang phát triển. Nhà đầu tư có thể tận dụng cơ hội để tìm kiếm sản phẩm tiềm năng. 

thi-xa-phu-my-01

Vị trí “vàng”

Thị xã Phú Mỹ nằm gần nhiều tỉnh thành phía Nam như:

  • Phía đông giáp huyện Châu Đức và thành phố Bà Rịa

  • Phía tây giáp huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh và huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai với ranh giới là sông Thị Vải

  • Phía nam giáp thành phố Vũng Tàu và vịnh Gành Rái

  • Phía bắc giáp huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành khác rất thuận tiện. Đặc biệt, nơi đây còn gần sân bay Long Thành, một trong những công trình trọng điểm quốc gia. Dự kiến sau khi sân bay hoàn thành, thị xã Phú Mỹ sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích. 

Tập trung nhiều khu công nghiệp lớn

Thị xã Phú Mỹ tập trung rất nhiều khu công nghiệp lớn. Tại đây có tới 9 khu công nghiệp tập trung với 261 dự án hoạt động có tổng vốn đầu tư hơn 16,3 tỷ USD. Khu công nghiệp phát triển sẽ tạo ra rất nhiều công ăn việc làm, thu hút nhiều lao động, chuyên gia. Điều này sẽ góp phần tăng nhu cầu sở hữu bất động sản để định cư, sinh sống lâu dài. 

Sở hữu hệ thống cảng biển nước sâu lớn

Tại thị xã Phú Mỹ còn sở hữu cảng biển nước sâu Cái Mép - Thị Vải lớn nhất cả nước. Đây là cảng biển duy nhất tại Việt Nam có thể đón tàu siêu trường, siêu trọng, vận chuyển hàng đi các nước châu Âu, châu Mỹ không cần thông qua nước thứ ba.

Nhà nước đang có những chính sách, chủ trương đầu tư, mở rộng cảng phát triển, sánh ngang với những cảng lớn trên thế giới. 

Hạ tầng được đầu tư đồng bộ

ha-tang-phu-my-02

Nhằm thu hút nhà đầu tư, thị xã Phú Mỹ đã và đang triển khai rất nhiều tuyến đường quan trọng. Những tuyến đường sẽ nối liền với khu công nghiệp, cảng biển, các tỉnh thành lân cận, giúp việc di chuyển, đi lại dễ dàng hơn, hàng hóa lưu thông nhanh chóng.

Hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ cũng giúp người dân đi lại dễ dàng hơn. Chỉ mất hơn 1 giờ lái xe, bạn đã có thể đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Những ai muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai hoặc sống cuộc sống an nhàn có thể lựa chọn khu vực này để đầu tư. 

Giá đất còn “rẻ” so với tiềm năng 

Dù nhiều tiềm năng nhưng giá đất tại thị xã Phú Mỹ vẫn còn rẻ hơn nhiều so với các khu vực lân cận. Nhà đầu tư có thể tận dụng cơ hội để lựa chọn khu vực tiềm năng và chờ tăng giá trong tương lai.

Thị xã Phú Mỹ vẫn còn rất nhiều tiềm năng và cơ hội tăng giá trong tương lai. Nhà đầu tư đang tìm dự án tiềm năng tại thị xã Phú Mỹ có thể gọi ngay hotline 0898 990 993 - 028.3636.7111 của Ario. Đội ngũ nhân sự sẽ tư vấn và hỗ trợ nhà đầu tư chi tiết.