Bất động sản đất nền thị xã Phú Mỹ ngày càng phát triển, thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm. Có thể coi, đây chính là “bí mật kiếm lời” mà nhiều người chưa biết tới. Theo dự tính, thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành đô thị mới vào năm 2025, phát triển toàn diện về kinh tế. 

08_nbzj

Tiềm năng phát triển của thị xã Phú Mỹ

Thị xã Phú Mỹ là một trong những tỉnh thành có 2 trong 5 hướng phát triển mũi nhọn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đó là công nghiệp và cảng biển, dịch vụ hậu cần và logistics. Dự kiến trong vài năm tới, khi hệ thống giao thông được xây dựng đồng bộ, cảng biển đầu tư lớn và phát triển sẽ giúp thị xã Phú Mỹ ngày càng đi lên.

Cảng biển quốc tế đang không ngừng phát triển 

Tại thị xã Phú Mỹ may mắn khi sở hữu cảng biển nước sâu Cái Mép - Thị Vải. Đây là cảng duy nhất của Việt Nam có thể đón tàu siêu trường, siêu trọng, vận chuyển hàng hóa sang các nước châu Âu, châu Mỹ không cần trung chuyển qua nước thứ ba. 

Cụm cảng Cái Mép - Thị Vải sở hữu 35 bến cảng, nằm trong top 19 cảng biển lớn nhất thế giới. Nơi đây cũng có tốc độ tăng trưởng nhanh, cao thứ 6 trên thế giới và cao nhất Việt Nam. Lần từ từ năm 2015, 2016, 2017, 2018 và 2019, cảng đã tăng 28%, 35%, 22.6%, 40%, 60%.

Nhà nước cũng đang đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài, thu hút vốn đầu tư, xây dựng hệ thống cảng biển chuyên nghiệp. Hiện nay, có đến hàng tỷ USD từ trong và ngoài nước đã được đầu tư vào đây. 

2639_1

Tập trung nhiều khu công nghiệp lớn 

Tại thị xã Phú Mỹ tập trung nhiều công nghiệp lớn, lên đến 5000 ha. Trên địa bàn hiện có trên 180 dự án được cấp phép đầu tư, tổng số vốn đăng ký lên đến 12 tỷ đồng. Việc tập trung nhiều khu công nghiệp giúp người lao động di cư đến làm việc nhiều hơn, nhu cầu làm việc, an cư lạc nghiệp cũng tăng cao. Nhu cầu xây dựng nhà ở, đầu tư bất động sản cũng tăng cao. 

Hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ 

Nhà nước đã ưu tiên và dành hơn 200 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách để phát triển cơ sở hạ tầng tại thị xã Phú Mỹ. Hàng loạt tuyến đường lớn đang được đầu tư xây dựng như:

  • Tuyến đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu: Là dự án đường cao tốc tại miền Đông Nam Bộ Việt Nam, nối liền Đồng Nai với Bà Rịa – Vũng Tàu.

  • Đường S: Nằm song song với Quốc lộ 51, được đầu tư hoàn chỉnh hệ thống thoát nước, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống báo hiệu an toàn giao thông,... 

  • Đường 991B: Là tuyến đường chính giúp quá trình vận tải cho khu công nghiệp hai bên tuyến và hệ thống cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải

  • Đường Hội Bài – Châu Pha: Là tuyến đường chính, nối liền nhiều vị trí quan trọng của thị xã Phú Mỹ

  • Quốc Lộ 56: Giảm thiểu lưu lượng vận tải hành khách và hàng hóa đi qua nội đô thành phố Bà Rịa, rút ngắn khoảng cách di chuyển từ các khu công nghiệp đến cảng Cái Mép - Thị Vải

Ngoài ra còn nhiều tuyến đường giao thông quan trọng đang được đầu tư. Việc làm này rất quan trọng, có đóng góp không nhỏ đến sự phát triển của thị xã Phú Mỹ sau này. 

Quy hoạch đô thị phát triển đồng bộ 

Tại thị xã Phú Mỹ đang phát triển đồng bộ và được quy hoạch rất bài bản. Rất nhiều chính sách đã được đề ra, giúp nơi đây thu hút số lượng nhà đầu tư đến sinh sống và làm việc. Với xu hướng dân số đang tăng cao, quỹ đất hạn hẹp nên dự báo hạ tầng được đầu tư đồng bộ. 

ba-t-do-ng-sa-n-co-ng-nghe-4-0-xu-hu-o-ng-ba-n-ha-ng-va-da-u-tu-trong-tu-o-ng-lai

Khu đất nền tiềm năng tại thị xã Phú Mỹ 

Tại thị xã Phú Mỹ, nếu bạn đang tìm khu đất nền tiềm năng hãy lựa chọn Ario City. Đây là khu bất động sản đất nền tiềm năng nhất khu vực. 

  • Pháp lý hoàn chỉnh, có sổ đỏ từng lô rõ ràng

  • Hệ thống tiện ích đồng bộ như siêu thị, hệ thống ngân hàng, trung tâm thương mại, trường học, hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ,...

  • Dự án nằm gần nhiều tuyến đường lớn như cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, sân bay quốc tế Long Thành, sân golf Phước Bình

  • Nhiều hình thức hỗ trợ khách hàng

Ario City hiện là dự án khu đất nền đầu tư tiềm năng nhất tại thị xã Phú Mỹ. Các nhà đầu tư đang quan tâm và tìm kiếm cơ hội mới có thể liên hệ hotline 0898 990 993. Đội ngũ nhân sự sẽ liên hệ và hỗ trợ nhà đầu tư tối đa.