Trái ngược với suy nghĩ dịch bệnh căng thẳng làm giảm giá trị bất động sản (BĐS) là làn sóng đầu tư từ những nhà đầu tư lâu năm. Đặc biệt tại những vùng ven đô thị Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh là những địa điểm sôi động nhất. Cuộc săn đất hiện nay chủ yếu dành cho những nhà đầu tư sành sỏi, đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

photo-1-1470214072411

Liệu có khó khăn khi mua đất nền online?

Nhiều nhà đầu tư lo lắng việc mua đất nền online sẽ không hiệu quả, có thể bị lừa đảo. Tuy nhiên, theo đánh giá của những nhà đầu tư lâu năm thì đây không phải việc quá khó khăn. Thông qua việc giữ liên lạc thường xuyên với môi giới thân quen tại địa phương, tra cứu thông tin và tìm hiểu thị trường sẽ giúp nhà đầu tư có thể “săn” được nhiều lô đất đẹp với giá tốt.

Đặc biệt với công nghệ hiện đại như ngày nay thì việc xem và mua đất nền online sẽ không quá khó khăn. Việc chốt hợp đồng không phụ thuộc quá nhiều vào việc xem đất trực tiếp mà chủ yếu liên quan đến chất lượng, pháp lý, giá bán. 

Những nhà đầu tư đang có sẵn vốn trong tay có thể lựa chọn thời cơ này để săn đất nền giá rẻ mà chất lượng cao. 

dat-nen-vung-ven-tphcm_

Thị trường dành cho nhà đầu tư sành sỏi

Dịch bệnh căng thẳng khiến giá trị đất nền nhiều khu vực giảm sút. Tuy nhiên, đây chính là thời cơ, cơ hội cho nhà đầu tư đất nền lâu năm. Họ cho rằng đây là cơ hội tốt hơn so với thời điểm đỉnh số hay thị trường sôi động. Tuy không thể đi xem đất trực tiếp nhưng với tầm hiểu biết và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, sự hiểu rõ về pháp lý, quy hoạch đã giúp các nhà đầu tư lựa chọn đất nền tốt nhất.

Bất chấp tình hình dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp, lượt quan tâm BĐS vẫn không giảm. Đặc biệt là nhu cầu giao dịch BĐS đất nền tại các tỉnh vệ tinh thành phố Hồ Chí Minh như thị xã Phú Mỹ vẫn có nhu cầu tăng cao. 

Nhu cầu tìm kiếm nhà đất tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh vệ tinh đều tăng khá mạnh trong quý 2. Trong đó, tại thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận nhu cầu tăng 5% và các tỉnh phía Nam tăng 11% so với quý 1. 

2639_1

Làn sóng đi săn đất trong mùa dịch

Hiện nay, xu hướng đi “săn” đất trong mùa dịch đang diễn ra rất phổ biến. Bản thân các nhà đầu tư cũng nhìn nhận và thấy rằng cơ hội đang đến cho những người làm lâu năm. Việc không đi xem đất trực tiếp, mua bán online không phải ai cũng có gan làm. Phải là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản mới có đủ kiến thức, chuyên môn, vững tâm lý trong thời điểm này.

Cũng theo nhiều chuyên gia trong ngành BĐS, càng là thời điểm lặng sóng thì giới đầu tư càng xem đây là cơ hội tốt cho mình. Dù là mua nhà đất cũng không lo bị thổi giá hay mua đất đầu tư cũng kiếm được lời từ đi săn hàng cắt lỗ, thoát đáy từ dân mắc cạn. 

BĐS là kênh đầu tư lâu dài khi đây là dòng tài sản cố định và luôn tăng giá qua hàng năm. Mỗi thời điểm đều là cơ hội nên nhà đầu tư có thể tìm hiểu và tiếp cận theo nhiều chiều hướng khác nhau. Đặc biệt với thị trường bất động sản hiện nay, nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi xuống tiền, nên chọn những địa điểm có tính pháp lý rõ ràng.

ba-t-do-ng-sa-n-co-ng-nghe-4-0-xu-hu-o-ng-ba-n-ha-ng-va-da-u-tu-trong-tu-o-ng-lai

Nếu nhà đầu tư đang tìm một khu đất nền chất lượng, giá thành phải chăng, có tính pháp lý rõ ràng, cơ hội tăng giá hãy gọi ngay Ario qua hotline 0898 990 993. Đội ngũ nhân sự sẽ hỗ trợ và giúp nhà đầu tư hiểu rõ nhất về lợi ích khi lựa chọn.