Phú Mỹ (Vũng Tàu) đang nhận được rất nhiều cơ hội đầu tư, dự kiến sẽ trở thành thành phố công nghiệp và cảng biển lớn của cả nước. Chính vì vậy, tiềm năng của đất nền nơi đây được các nhà đầu tư nhận định sẽ còn tăng nhiều trong tương lai. 

3636_image001

Vì sao đất nền Phú Mỹ được nhiều nhà đầu tư quan tâm?

Thị xã Phú Mỹ (Vũng Tàu) nằm trong vùng lõi kinh tế chiến lược nên rất phát triển trong tương lai. 

  • Đây là giao thương kinh tế trọng điểm của khu vực phía nam, được gọi là “bát giác kim cương” nối liền các tỉnh thành gồm: TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Tiền Giang và Long An

  • Cơ sở hạ tầng nơi đây ngày càng được đầu tư đồng bộ. Trong kế hoạch đến năm 2030 sẽ trở thành siêu đô thị nên các địa phương đang xúc tiến, đẩy nhanh những dự án giao thông kết nối vùng và quy hoạch quỹ đất

Mọi thứ tại thị xã Phú Mỹ đều là những dấu hiệu dự báo sự tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. Ngay từ bây giờ, các nhà đầu có thể tìm hiểu về tiềm năng của đất nền nơi đây và lựa chọn để tăng khả năng sinh lời trong tương lai. 

unnamed (3)

Phân tích tiềm năng của đất nền thị xã Phú Mỹ

Tiềm năng của đất nền tại thị xã Phú Mỹ tạo nên cơn sốt đất không nhỏ tại khu vực ven Sài Gòn. Nhiều nhà đầu tư đã thấy được khả năng phát triển, sinh lời tại khu vực này không hề ảo nên rất mạnh tay khi đầu tư. 

Hệ thống giao thông thuận lợi

Để một khu vực có thể phát triển, tăng trưởng thì hệ thống giao thông đồng bộ rất quan trọng. Người dân đến sinh sống và làm việc tại đây có thể dễ dàng di chuyển, không tốn quá nhiều công sức.

Tại thị xã Phú Mỹ, với vị trí đặc biệt nằm trong “bát giác kim cương” được dự đoán sẽ ngày càng phát triển trong tương lai. Tất cả các dự án cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, cảng biển đều được chính phủ tạo điều kiện hỗ trợ. 

Hạ tầng giao thông tại thị xã Phú Mỹ được hoàn thiện và mở rộng với hàng loạt tuyến đường lớn được xây dựng như:

  • Đường Phước Hòa - Cái Mép: Kết nối Quốc lộ 51 với đường Liên cảng Cái Mép - Thị Vải, được thiết kế lên tới 6 làn xe

  • Đường Long Sơn - Cái Mép: Được xây dựng nhằm rút ngắn khoảng cách từ bán đảo Long Sơn đến cảng Cái Mép - Thị Vải

  • Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải: Đây là tuyến đường trọng yếu, là đầu nối cơ sở hạ tầng giúp việc di chuyển đến cảng Quốc tế Cái Mép - Thị Vải thuận tiện nhất

  • Quốc lộ 51: Đây là tuyến đường huyết mạch xuyên suốt từ Biên Hòa tới Vũng Tàu

Ngoài ra, hệ thống giao thông đường cao tốc, đường sắt, hàng không và cảng biển đang dần được hoàn thiện, giúp quá trình vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng, dễ dàng hơn. 

thi-xa-phu-my

Kinh tế phát triển toàn diện 

Theo các chuyên gia nhận định, sự xuất hiện của cảng biển tại Phú Mỹ đồng nghĩa với việc cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh. Các khu công nghiệp cũng phát triển giúp thu hút một lượng lớn người lao động, chuyên gia đến làm việc. Vậy nên thời gian tới sẽ có một lượng lớn người dân đến làm việc.

Đặc biệt khi dự án Hóa dầu Long Sơn tại Việt Nam dự kiến đưa vào hoạt động năm 2022 sẽ là cơ hội lớn để Phú Mỹ phát triển. Dự kiến có khoảng hơn 1000 lao động kỹ thuật cao từ khắp nơi đổ về. 

Tiềm năng giá đất tăng 

Từ năm 2019, giá đất nền tại thị xã Phú Mỹ đã bắt đầu có dấu hiệu tăng cao. Thời gian này, thị trường đã đón nhận 9 dự án với gần 4200 lô đất nền với mức giá tăng 30% so với thời điểm trước Tết. Đặc biệt, những dự án ở gần khu vực giao thông thuận lợi, trọng điểm sẽ có giá tăng mạnh. Một số khu vực tăng mạnh lên tới 70% so với quý I/2018. 

Tuy nhiên, khi so sánh giá đất tại Phú Mỹ với những khu vực khác thì vẫn còn khá thấp. Vậy nên các nhà đầu tư có thể nhân cơ hội này để lựa chọn và tìm kiếm những khu đất nền tiềm năng. 

Ario City hy vọng qua những thông tin trên sẽ giúp nhà đầu tư có thêm thông tin hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm về những khu đất nền tiềm năng có thể gọi ngay đường dây nóng 0898.990.993. Ario sẽ tận tâm, giúp nhà đầu tư hiểu rõ và lựa chọn những khu đất có tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.