Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng hạn hẹp, việc dịch chuyển từ các thành phố lớn về các đô thị vệ tinh là điều tất yếu. Ario City – kiến tạo nên một “thành phố đáng sống” với trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp cho cuộc sống hiện đại. Nơi đây, ngoài những mảng xanh rộng lớn, tiện ích nội khu vượt bậc, thỏa mãn giá trị sống cho gia đình nhiều thế hệ, mà còn đáp ứng cho những khách hàng đầu tư với nhiều hình thức kinh doanh, cho thuê…

Với hệ thống tiện ích cực kỳ đẳng cấp, cư dân sống trong Ario City sẽ nhận được nhiều giá trị sống rất cao.

nk1

Trung tâm thương mại KNG cách 3 phút di chuyển

nk2

Coopmart cách 3 phút di chuyển

nk3

Tx Phú mỹ cách 5 phút di chuyển

nk6

Sân bay quốc tế Long Thành cách 30 phút di chuyển

Ario City sở hữu vị trí đắc địa, trung tâm Thành Phố Cảng tương lại. Tại đây, cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến các tiện ích hiện hữu ngay tại trung tâm Thành Phố Bà Rịa, dễ dàng di chuyển đến trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai.

nk-min

Nơi đây được các nhà đầu tư đánh giá rất cao không chỉ vì hàng loạt những công trình hạ tầng mà còn vì hệ thống cảng biển đã và đang được tập trung đầu tư, nơi đây sẽ trở thành cảng trung chuyển duy nhất của phía Nam, Việt Nam.

Theo chuyên gia, tương lai đây sẽ là một trong những Thành Phố cảng biển lớn của nước ta được ví như Thượng Hải, Busan của Việt Nam.

Có thể thấy tốc độ phát triển mạnh mẽ về công nghiệp và cảng biển trong thời gian qua đã kéo theo sự tăng trưởng nhanh chóng về dân số cơ học và khiến Thị Xã Phú Mỹ trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư Bất Động Sản.