Tình trạng sốt đất nền tại Phú Mỹ ngày càng tăng cao. Văn phòng công chứng nơi đây luôn trong tình trạng đông kín người ra vào, trong đó phần lớn là nhà đầu tư đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Dự báo trong thời gian tới giá đất tại đây chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

3636_image001

Tình trạng sốt đất tại Phú Mỹ

Phú Mỹ là thị xã có vị trí chiến lược phát triển quan trọng của nước ta. Nơi đây có tiềm lực phát triển cả về kinh tế, công nghiệp, bất động sản. Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông, khu công nghiệp lớn đã được đầu tư xây dựng và hoàn thiện trên thị trường. Chính điều này đã giúp thị trường bất động sản Phú Mỹ ngày càng khởi sắc với đa dạng phân khúc khác nhau.

Trong 2 tháng trở lại đây, đất nền Phú Mỹ đã tăng gấp 2 - 3 lần so với thời điểm cuối năm 2020. Tại những văn phòng công chứng luôn diễn ra tình trạng đông nghịt khách hàng đến giao dịch chuyển nhượng. Nhiều nơi đã giải quyết lượng hồ sơ tăng vọt lên 30 - 40% chỉ trong vòng 1 tháng. Một số văn phòng đã phải tăng cường nhân sự để hỗ trợ.

Dự báo trong năm 2022 giá đất nền tại đây sẽ còn tăng cao nữa, nhất là những khu vực có dự án đang xây dựng như phường Phú Mỹ. Được biết dự án đất nền tại đây khi tung ra thị trường đã được rất nhiều chủ đầu tư đặt chỗ. Dự án tại đây có điểm đặc biệt là hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, cơ sở tiện ích đầy đủ. 

183140530_126169009572930_8924057248245135319_n

Vì sao đất nền Phú Mỹ ngày càng tăng giá mạnh?

Giá bất động sản đất nền tại Phú Mỹ ngày càng tăng giá như vậy không phải ngẫu nhiên mà có. Đây là điều đã được các chuyên gia dự báo trước vì:

Được hưởng lợi từ nhiều dự án 

Dự án sân bay Long Thành khởi công xây dựng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt, nơi đây còn có một loại các dự án hạ tầng giao thông đang triển khai và hoàn thiện như đường vành đai 4, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, vành đai 3, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường sắt Biên Hoà – Vũng Tàu… 

Hệ thống cảng biển phát triển 

Phú Mỹ có vị trí rất đắc địa khi gần sân bay, hội tụ hệ thống cảng Cái Mép - Thị Vải và tập trung rất nhiều khu công nghiệp, dự án hoạt động. Tính đến nay, nơi đây có đến 9 khu công nghiệp lớn và 261 dự án hoạt động với tổng vốn đầu tư hơn 16,3 tỷ USD.

Cảng Cái Mép - Thị Vải được đánh giá có tiềm năng phát triển trong tương lai.

  • Cảng góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của các cảng biển ở Bà Rịa - Vũng Tàu khoảng 20% mỗi năm

  • Cảng góp phần thúc đẩy sự phát triển giao thông trên địa bàn và tạo ra cơ hội mới cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại tỉnh phía Nam khi đưa tàu mẹ vào cảng Cái Mép – Thị Vải

ba-ria---vung-tau-thuc-hien-dong-bo-nhieu-giai-phap-phat-trien1588170854

Hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ 

Phú Mỹ cũng gần rất nhiều con đường và cây cầu kết nối khu vực cửa ngõ phía Nam. 

  • Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải: kết nối hệ thống cảng với cao tốc Bến Lức – Long Thành và hệ thống cảng biển nhóm 5 với các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cũng như các tỉnh khu vực Tây Nam Bộ

  • Dự án cầu Phước An: Giúp giảm quá tải cho toàn bộ tuyến Quốc lộ 51 và các tuyến đường khác xung quanh

  • Đường 991B: Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa từ cụm cảng Cái Mép - Thị Vải và các khu công nghiệp tới trung tâm kho bãi

Ngoài ra còn rất nhiều hệ thống, tuyến đường kết nối quan trọng khác giúp Phú Mỹ ngày càng phát triển hơn. 

Giá đất nền thấp hơn các vùng lân cận 

Giá đất nền tại Phú Mỹ so với vùng lân cận còn khá mềm. Tuy giá đất rẻ nhưng nơi đây được đánh giá có khả năng sinh lời tốt. Đặc biệt, theo nhiều chuyên gia thì thị trường bất động sản Phú Mỹ có tiềm năng phát triển tốt trong tương lai. Biên độ giá tăng đều đặn và có triển vọng tăng thêm nhiều. Đây chính là yếu tố quan trọng khiến các nhà đầu tư quyết định lựa chọn Phú Mỹ. 

cang phu my

Đất nền thị xã Phú Mỹ ngày càng tăng cao và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Nếu bạn cần tư vấn thêm về dự án có thể liên hệ Ario City qua hotline 0898 990 993. Đội ngũ tư vấn của Ario với sự hiểu biết sẽ giúp bạn lựa chọn những khu đất tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai.