Theo khảo sát trên thị trường, bất động sản tại thị xã Phú Mỹ đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Từ năm 2019 đến nay, có gần chục dự án bất động sản quy mô hàng ngàn ha ra mắt thị trường. Giữa rất nhiều khu vực tiềm năng, vì sao thị xã Phú Mỹ vẫn thu hút nhà đầu tư như vậy, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây. 

khu-cong-nghiep-1505207791

Tiềm năng đất nền thị xã Phú Mỹ 

Trong vài năm gần đây, đất nền thị xã Phú Mỹ được xem là khu vực tiềm năng cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ. 

Hành lang kinh tế đô thị cảng biển hiện đại 

Sở hữu cụm cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải, thị xã Phú Mỹ đang có những lợi thế phát triển vô cùng tốt trong tương lai. Đây sẽ là đầu mối giao thương quốc tế quan trọng, có thể phục vực cả khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ. 

Hệ thống giao thông phát triển đồng bộ

Với tiềm năng phát triển của mình, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu không ngừng tạo điều kiện đầu tư, thúc đẩy các giải pháp nâng cao hiệu quả. Hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ, phát triển mọi mặt cả đường bộ, đường biển, đường sắt, đường hàng không. Hạ tầng phát triển là cơ hội lớn thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Hàng hóa giao thương, vận chuyển dễ dàng, quy trình xuất nhập khẩu nhanh chóng, đưa thị xã Phú Mỹ sớm tăng trưởng, phát triển kinh tế.

dat-nen-phu-my-4

Mức tăng trưởng ấn tượng 

Khu vực cảng Cái Mép - Thị Vải đang có mức tăng trưởng ấn tượng nhất từ trước đến nay. Từ năm 2015 - 2018, mức độ tăng trưởng đạt từ 28% lên 40%. Trong năm 2019, mức tăng trưởng cũng đạt mức 60%, góp mặt trong danh sách các cảng tăng trưởng nhanh nhất thế giới.

Thị trường bất động sản tại thị xã Phú Mỹ cũng theo đó tăng trưởng, phát triển, tạo đà đi lên. 

Thị trường bất động sản sôi nổi 

Nhu cầu đầu tư vào thị trường bất động sản Phú Mỹ ngày càng sôi nổi. Rất nhiều người đã quyết định và lựa chọn nơi đây để kinh doanh, an cư lạc nghiệp. Các ngành mới phát triển cũng khiến nhu cầu chuyển đổi và chuyển giao bất động sản giữa các chủ thể kinh tế tăng cao. 

Với tiềm năng phát triển, dự báo đến năm 2030, giá bất động sản tại thị xã Phú Mỹ sẽ liên tục tăng trưởng. Những nhà đầu tư cũng có thể kỳ vọng và tìm ra quỹ đất an toàn cho mình.

08_nbzj

Những yếu tố giúp đất nền Phú Mỹ phát triển 

Nhu cầu mua bán đất nền tại thị xã Phú Mỹ đang rất sôi nổi. Nơi đây không chỉ sở hữu cảng biển hàng đầu cả nước mà còn tập trung nhiều khu công nghiệp, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư muốn xây dựng nhà máy, xí nghiệp. 

Theo các chuyên gia nhận định, giá đất nền tại thị xã Phú Mỹ cũng đang có xu hướng tăng cao. Rất nhiều người dân đến an cư, sinh sống, kinh doanh. Thị trường cũng nhận được nhiều tín hiệu tích cực, đánh giá cho chu kỳ phát triển đầy tiềm năng. 

Mật độ dân số gia tăng 

Giá bất động sản tại thị xã Phú Mỹ đang được dự báo sẽ tăng nhanh, đặc biệt trong phân khúc đất nền. Các dự án về du lịch, nghỉ dưỡng cũng nhanh chóng được đầu tư, xây dựng và phát triển.

Việc Phú Mỹ trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm của tỉnh và gần nhiều khu đô thị mới, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,... thu hút nhiều người đến làm việc, sinh sống. 

Các công trình quy hoạch và dự án đang phát triển 

Nhận thấy tiềm năng từ bất động sản Phú Mỹ, rất nhiều nhà đầu tư đã sẵn sàng phát triển dự án mới. Hầu hết đều ở giai đoạn triển khai nên giá đất còn khá thấp, chưa tương xứng với tiềm năng thực tế. 

Với rất nhiều cơ hội, tiềm năng phát triển sẽ giúp bất động sản Phú Mỹ tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba trong thời gian sắp tới. Có thể coi, đây chính là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư an toàn. 

Nắm bắt cơ hội đầu tư đất nền Phú Mỹ ngay hôm nay, hứa hẹn mang đến nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai. Nhà đầu tư có thể liên hệ hotline 0898 990 993 để được cung cấp thêm thông tin về khu đất nền tiềm năng.